Download Ebook tại đây

Hội kế toán tỉnh Đồng Nai được thành lập theo Quyết định số 559/QĐ-UBND do Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai ký ngày 24 tháng 02 năm 2017.

Với sứ mệnh là Trung tâm điều phối về hoạt động kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế…; Đồng thời là đầu mối hỗ trợ tối đa cho hội viên và doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Nòng cốt ban đầu xây dựng hội là tập hợp những cá nhân tâm huyết, nhiều kinh nghiệm đang công tác tại các trường cao đẳng, đại học hoặc các vị trí chuyên môn cao trong các doanh nghiệp. Trên tinh thần Kết nối - Chia sẻ - Cùng thành công. Ban chấp hành Hội kế toán tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2017 - 2022 luôn mong muốn sẽ cống hiến hết mình vì nghề nghiệp, vì Hội viên.

Tiện ích này xây dựng cho mục đính làm ứng dụng tra cứu văn bản trong công việc và học tập, được chia sẻ miễn phí cho hội viên và những người quan tâm.

Ban chấp hành Hội sẽ xây dựng và hoàn thiện hơn nữa để ứng dụng thực sự hữu ích. Bên cạnh đó cũng rất mong nhận được sự đóng góp của tất cả tổ chức cá nhân trong và ngoài Hội.

Thân ái và chúc thành công!