• Mời hợp tác

  Mời hợp tác

  Mời anh chị em trong Hội, các đơn vị đối tác liên kết những người đam mê, tâm huyết với nghề kế toán... Hãy cùng kết nối và hợp tác để xây dựng một cộng đồng phát triển.

 • Nghệ thuật đàm phán hiệu quả

  Nghệ thuật đàm phán hiệu quả

  Một trong những kỹ năng chủ chốt không thể thiếu được trong lĩnh vực kinh doanh là khả năng đàm phán của những nhà lãnh đạo.

 • Quyền lực trong kinh doanh – 10 nguyên tắc cần biết!

  Quyền lực trong kinh doanh – 10 nguyên tắc cần biết!

  Vươn lên trong thang bậc xã hội thường được xem như một nhiệm vụ quá sức: Một việc mà chỉ những người sinh ra đã mang tài năng xuất chúng mới có thể làm.

 • Bài học kinh doanh từ những điển tích

  Bài học kinh doanh từ những điển tích

  Để thành công, người kinh doanh không chỉ cần phải biết cách thỏa mãn nhu cầu của thị trường mà còn phải liên tục tạo ra những nhu cầu mới, dựa trên những đặc điểm tiềm ẩn mang tính quy luật của khách hàng, có như vậy mới không ngừng mở rộng cơ hội kinh doanh.

 • Để thành công, hãy làm theo người thành công

  Để thành công, hãy làm theo người thành công

  Cũng giống như với các cổ phiếu, nếu bạn nghiên cứu và áp dụng các đặc điểm được rút ra từ mô hình và tấm gương của những người thành công thì bạn cũng sẽ đạt được thành công.

 • Xây dựng phong cách lãnh đạo

  Xây dựng phong cách lãnh đạo

  Quản trị không đơn thuần giống như việc xử lý một đơn đặt hàng. Một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng phong cách lãnh đạo, đó là nhân cách và uy tín.

 • Lựa chọn chiến lược kinh doanh – Bài toán cho mọi nhà quản lý

  Lựa chọn chiến lược kinh doanh – Bài toán cho mọi nhà quản lý

  Chiến lược quyết định tương lai của doanh nghiệp hoặc là nó sẽ mất đi vị trí trên thị trường vào tay các đối thủ cạnh tranh.

 • Lời khuyên của các nhà đầu tư nổi tiếng

  Lời khuyên của các nhà đầu tư nổi tiếng

  Triết lý trong đầu tư của những nhà đầu tư hàng đầu thế giới như George Soros, Warren Buffett, Ray Dalio… được trang Business Insider giới thiệu…