• Thông báo tổ chức Tọa đàm chuyên đề về Thuế nhà thầu (Online)

  Thông báo tổ chức Tọa đàm chuyên đề về Thuế nhà thầu (Online)

  Thực hiện theo kế hoạch đã được thống nhất tại kỳ họp thường kỳ tháng 5/2020. Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi toạ đàm chuyên đề về các nội dung liên quan đến Thuế hhà thầu, nhằm cập nhật kiến thức đến hội viên của Hội.

 • BTC công bố tài liệu ôn thi kỳ thi cấp chứng chỉ kiểm toán viên, kế toán viên năm 2020

  BTC công bố tài liệu ôn thi kỳ thi cấp chứng chỉ kiểm toán viên, kế toán viên năm 2020

  Tài liệu học, ôn thi lấy chứng chỉ kiểm toán viên và chứng chỉ kế toán viên áp dụng cho năm 2020 gồm 02 quyển:

  Đây là tài liệu sử dụng cho việc học tập, ôn thi lấy chứng chỉ kiểm toán viên và kế toán viên năm 2020. Tài liệu được biên soạn, thẩm định bởi các chuyên gia của Bộ Tài chính, giảng viên các trường đại học lớn và đã được phê duyệt, lưu hành sử dụng cho kỳ thi năm 2020.

  Đối với những người đã có chứng chỉ kiểm toán viên do tổ chức nước ngoài cấp có nguyện vọng thi sát hạch để lấy chứng chỉ kiểm toán viên Việt Nam sẽ ôn tập theo các chuyên đề tương ứng nêu trên (tài liệu ôn thi giống như thi kiểm toán viên trong nước).

 • Nghị định 41/2020/NĐ-CP ngày 08/4/2020 về gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất

  Nghị định 41/2020/NĐ-CP ngày 08/4/2020 về gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất

  Ngày 08/4/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chính thức ký ban hành Nghị định số 41/2020/NĐ-CP về gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Nghị định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 8/4/2020.

  Nghị định quy định áp dụng gia hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất cho 5 nhóm đối tượng.

 • TCT hướng dẫn về việc gia hạn nộp thuế, miễn tiền chậm nộp do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

  TCT hướng dẫn về việc gia hạn nộp thuế, miễn tiền chậm nộp do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

  Để kịp thời tháo gỡ khó khăn cho người nộp thuế bị thiệt hại bởi dịch bệnh Covid-19 gây ra, góp phần giúp cho người nộp thuế ổn định sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn; Tổng cục Thuế đề nghị đồng chí Cục trưởng Cục Thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo triển khai việc thực hiện gia hạn nộp thuế, miễn tiền chậm nộp cho người nộp thuế theo các quy định của Luật Quản lý thuế hiện hành và các văn bản hướng dẫn thi hành, cụ thể như sau:

 • Bộ Tài chính lấy ý kiến nâng mức giảm trừ gia cảnh của thuế TNCN

  Bộ Tài chính lấy ý kiến nâng mức giảm trừ gia cảnh của thuế TNCN

  Ngày 28/2/2020, Bộ Tài chính đã gửi công văn số 2137/BTC-CST xin ý kiến Bộ, ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời đăng trên các cổng thông tin điện tử của Chính phủ, của Bộ Tài chính để lấy ý kiến rộng rãi của tổ chức, cá nhân liên quan về dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh (GTGC) của thuế thu nhập cá nhân để hoàn chỉnh hồ sơ và trình Chính phủ xem xét, quyết định.

 • Chính thức khai trương Cổng Dịch vụ công Quốc gia

  Chính thức khai trương Cổng Dịch vụ công Quốc gia

  Hôm nay, ngày 09/12/2019 Cổng Dịch vụ công quốc gia chính thức khai trương;

  Cổng Dịch vụ công Quốc gia ra đời nhằm công khai, minh bạch các thông tin liên quan về thủ tục hành chính và cung cấp, hỗ trợ thực hiện dịch vụ công theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với từng đối tượng; bảo đảm khả năng giám sát, kiểm tra, đánh giá của cá nhân, tổ chức và trách nhiệm giải trình của cơ quan nhà nước trong thực hiện dịch vụ công.

  Địa chỉ truy cập tại www.dichvucong.gov.vn

 • Một số lưu ý đến khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel Đồng Nai

  Một số lưu ý đến khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel Đồng Nai

  Ngày 30/9/2019 Bộ Tài chính ký ban hành Thông tư số 68/2019/TT-BTC hướng dẫn thực hiện Nghị định 119/2018/NĐ-CP. Thông tư chính thức có hiệu lực từ ngày 14/10/2019, đây sẽ là cơ sở pháp lý đầy đủ nhất cho kế hoạch triển khai hóa đơn điện tử tiến tới xóa bỏ hoàn toàn hóa đơn giấy vào năm 2022.

  Viettel Đồng Nai tự tin là đơn vị đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ trong triển khai các giải pháp về hóa đơn điện tử.

  Viettel Đồng Nai cũng cam kết đến Quý khách hàng rằng Viettel Đồng Nai sẽ cung ứng những gói dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tối đa 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.

  Quý khách cần giải đáp thắc mắc và phản ánh chất lượng phục vụ xin vui lòng liên hệ 24/7 qua hotline: 0978.525.468 (Mr Đông - GĐ Quản lý khu vực)

 • Thư Cám ơn tham gia buổi tọa đàm ngày 23/11/2019

  Thư Cám ơn tham gia buổi tọa đàm ngày 23/11/2019

  Thay mặt Ban Chấp hành Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai, chúng tôi xin cảm ơn Quý cơ quan, Quý đại biểu và toàn thể Hội viên đã quan tâm, dành thời gian đến tham dự, đã đóng góp nhiều ý kiến mang tính xây dựng góp phần thành công cho sự kiện này

 • MỘT SỐ HƯỚNG DẪN CỤ THỂ VỀ THỰC HIỆN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  MỘT SỐ HƯỚNG DẪN CỤ THỂ VỀ THỰC HIỆN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt các quy định về hóa đơn điện tử (HĐĐT), ngày 30/9/2019 Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC (TT68) hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định 119/2018/NĐ-CP, trong đó có nhiều điểm mới về lập và phát hành HĐĐT

 • CỤC THUẾ ĐỒNG NAI TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI CỤC THUẾ KHU VỰC

  CỤC THUẾ ĐỒNG NAI TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI CỤC THUẾ KHU VỰC

  - Hợp nhất Chi cục Thuế Thành phố Long Khánh và Chi cục Thuế huyện Cẩm Mỹ thành “Chi cục Thuế khu vực Long Khánh – Cẩm Mỹ”; Địa điểm đặt trụ sở chính tại TP. Long Khánh;

  - Hợp nhất Chi cục Thuế huyện Định Quán và Chi cục Thuế huyện Tân Phú thành “Chi cục Thuế khu vực Định Quán – Tân Phú”; Địa điểm đặt trụ sở chính tại huyện Định Quán;

  - Hợp nhất Chi cục Thuế huyện Long Thành và Chi cục Thuế huyện Nhơn Trạch thành “Chi cục Thuế khu vực Long Thành – Nhơn Trạch”; Địa điểm đặt trụ sở chính tại huyện Long Thành...