• Chính thức khai trương Cổng Dịch vụ công Quốc gia

  Chính thức khai trương Cổng Dịch vụ công Quốc gia

  Hôm nay, ngày 09/12/2019 Cổng Dịch vụ công quốc gia chính thức khai trương;

  Cổng Dịch vụ công Quốc gia ra đời nhằm công khai, minh bạch các thông tin liên quan về thủ tục hành chính và cung cấp, hỗ trợ thực hiện dịch vụ công theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với từng đối tượng; bảo đảm khả năng giám sát, kiểm tra, đánh giá của cá nhân, tổ chức và trách nhiệm giải trình của cơ quan nhà nước trong thực hiện dịch vụ công.

  Địa chỉ truy cập tại www.dichvucong.gov.vn

 • Một số lưu ý đến khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel Đồng Nai

  Một số lưu ý đến khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel Đồng Nai

  Ngày 30/9/2019 Bộ Tài chính ký ban hành Thông tư số 68/2019/TT-BTC hướng dẫn thực hiện Nghị định 119/2018/NĐ-CP. Thông tư chính thức có hiệu lực từ ngày 14/10/2019, đây sẽ là cơ sở pháp lý đầy đủ nhất cho kế hoạch triển khai hóa đơn điện tử tiến tới xóa bỏ hoàn toàn hóa đơn giấy vào năm 2022.

  Viettel Đồng Nai tự tin là đơn vị đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ trong triển khai các giải pháp về hóa đơn điện tử.

  Viettel Đồng Nai cũng cam kết đến Quý khách hàng rằng Viettel Đồng Nai sẽ cung ứng những gói dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tối đa 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.

  Quý khách cần giải đáp thắc mắc và phản ánh chất lượng phục vụ xin vui lòng liên hệ 24/7 qua hotline: 0978.525.468 (Mr Đông - GĐ Quản lý khu vực)

 • Thư Cám ơn tham gia buổi tọa đàm ngày 23/11/2019

  Thư Cám ơn tham gia buổi tọa đàm ngày 23/11/2019

  Thay mặt Ban Chấp hành Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai, chúng tôi xin cảm ơn Quý cơ quan, Quý đại biểu và toàn thể Hội viên đã quan tâm, dành thời gian đến tham dự, đã đóng góp nhiều ý kiến mang tính xây dựng góp phần thành công cho sự kiện này

 • MỘT SỐ HƯỚNG DẪN CỤ THỂ VỀ THỰC HIỆN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  MỘT SỐ HƯỚNG DẪN CỤ THỂ VỀ THỰC HIỆN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt các quy định về hóa đơn điện tử (HĐĐT), ngày 30/9/2019 Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 68/2019/TT-BTC (TT68) hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định 119/2018/NĐ-CP, trong đó có nhiều điểm mới về lập và phát hành HĐĐT

 • CỤC THUẾ ĐỒNG NAI TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI CỤC THUẾ KHU VỰC

  CỤC THUẾ ĐỒNG NAI TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI CỤC THUẾ KHU VỰC

  - Hợp nhất Chi cục Thuế Thành phố Long Khánh và Chi cục Thuế huyện Cẩm Mỹ thành “Chi cục Thuế khu vực Long Khánh – Cẩm Mỹ”; Địa điểm đặt trụ sở chính tại TP. Long Khánh;

  - Hợp nhất Chi cục Thuế huyện Định Quán và Chi cục Thuế huyện Tân Phú thành “Chi cục Thuế khu vực Định Quán – Tân Phú”; Địa điểm đặt trụ sở chính tại huyện Định Quán;

  - Hợp nhất Chi cục Thuế huyện Long Thành và Chi cục Thuế huyện Nhơn Trạch thành “Chi cục Thuế khu vực Long Thành – Nhơn Trạch”; Địa điểm đặt trụ sở chính tại huyện Long Thành...

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG DỊCH VỤ THUẾ ĐIỆN TỬ (ETAX)

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG DỊCH VỤ THUẾ ĐIỆN TỬ (ETAX)

  - Trường hợp người sử dụng đã có mật khẩu của hệ thống Nộp thuế điện tử đã sử dụng trước đó (ví dụ mật khẩu là: 123456) tại website nopthue.gdt.gov.vn, người sử dụng đăng nhập vào eTax bằng tài khoản: MST-QL (ví dụ: 0100231226-QL), nhập mật khẩu (là mật khẩu đăng nhập vào hệ thống Nộp thuế điện tử đã có: 123456) để sử dụng tất cả các dịch vụ: Khai thuế, Hoàn thuế, Nộp thuế, Tra cứu, Quản lý và phân quyền tài khoản...

  Từ tài khoản này, tùy theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp, người sử dụng có thể tạo, phân quyền cho các tài khoản phụ (phân quyền cho cán bộ quản lý theo chức năng). Cách thức phân quyền chi tiết, NNT có thể tải về và tham khảo chi tiết tại phần hướng dẫn sử dụng ứng dụng.

 • CỤC THUẾ TỈNH ĐỒNG NAI TRIỂN KHAI HỆ THỐNG DỊCH VỤ THUẾ ĐIỆN TỬ ETAX

  CỤC THUẾ TỈNH ĐỒNG NAI TRIỂN KHAI HỆ THỐNG DỊCH VỤ THUẾ ĐIỆN TỬ ETAX

  Là hệ thống thay thế cho hệ thống khai thuế, nộp thuế điện tử, Hệ thống dịch vụ Thuế điện tử (eTax) đáp ứng hoàn toàn đầy đủ các chức năng của các hệ thống này. Đồng thời, để tạo điều kiện cho NNT tiếp cận với Hệ thống eTax được dễ dàng, thuận tiện, phân hệ “Khai thuế”, “Nộp thuế” trên eTax được thiết kế tương đồng và đáp ứng hoàn toàn như Hệ thống Khai thuế điện tử, Nộp thuế điện tử mà NNT sử dụng trước đây. Các màn hình làm việc được thiết kế bổ sung thêm các tính năng mới nhưng vẫn giữ kết cấu cơ bản như các hệ thống cũ để NNT dễ dàng làm quen với hệ thống mới. Các phân hệ khác cũng được bố trí trực quan và khoa học để NNT có thể dể dàng tìm hiểu và sử dụng.

 • Đoàn công tác VAA làm việc với Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai

  Đoàn công tác VAA làm việc với Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai

  Ngày 10/01/2019, Đoàn công tác Trung ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) gồm có: Ông Đặng Văn Thanh (Chủ tịch); Ông Phạm Công Tham (UVTV); Ông Mai Thanh Tòng (UV BCH - Phụ trách phía nam); Bà Hà Thị Tường Vi (UV BCH đồng thời là UVTV Chi hội Kế toán hành nghề Việt Nam (VICA)). Đã có buổi làm việc với Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai về công tác triển khai, giám sát các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, Công tác đào tạo và đặc biệt là các hoạt động tư vấn hỗ trợ về Kế toán, Thuế cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ trong thời gian sắp tới.

 • Thư Chúc Mừng Năm Mới

  Thư Chúc Mừng Năm Mới

  Chủ tịch Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai

  Nhân dịp bước sang năm mới 2019, cũng là lúc sắp sửa đón chào Xuân Kỷ Hợi, thay mặt BCH xin gởi đến Hội và toàn thể Hội viên cùng những người làm công tác kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế trong tỉnh lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

 • Thư Cám ơn tham gia buổi tọa đàm ngày 17/11/2018

  Thư Cám ơn tham gia buổi tọa đàm ngày 17/11/2018

  Thay mặt Ban Chấp hành Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai, chúng tôi xin cảm ơn quý cơ quan, quý đại biểu và toàn thể hội viên đã quan tâm, dành thời gian đến tham dự buổi Tọa đàm, đã đóng góp nhiều ý kiến mang tính xây dựng góp phần cho buổi Tọa đàm thành công tốt đẹp. Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến:

  • Ban giám hiệu Trường Đại học Đồng Nai đã tạo điều kiện thuận lợi về địa điểm để tổ chức buổi Tọa đàm diễn ra tốt đẹp;
  • Công ty CP Công Nghệ và Truyền Thông Đẳng Cấp Việt (Hóa đơn số); Tập đoàn VNPT chi nhánh Đồng Nai và Công ty TNHH Mãnh Long Phát (iVAT) là các đơn vị cung cấp dịch vụ về giải pháp hóa đơn điện tử, đã tài trợ kinh phí phục vụ cho buổi Tọa đàm diễn ra thành công.